Danh mục
VCE Media - Tổng kết quý II 2022

VCE Media - Tổng kết quý II 2022

28/06/2022

TỔNG KẾT KẾT QUẢ KINH DOANH QUÝ 2

Kết thúc quý 2 với nhiều khó khăn từ thị trường, VCE tổ chức tổng kết quý II cùng điểm lại những hoạt động kết quả kinh doanh mà cả team đã đạt được. Ảnh hưởng từ thị trường chung đang gặp rất nhiều khó khăn về tài nguyên tài khoản, cổng thanh toán, quảng cáo nhưng VCE về cơ bản vẫn hoàn thành tốt các nhiệm vụ support cho seller và đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

Buối tổng kết diễn ra vào ngày 24/6/2022 với 2 phần là báo cáo tổng kết và team buiding. Trong phần một là báo cáo của từng team: team sale, team vận hành, team marketing, team thuê tài khoản và team kế toán báo cáo doanh thu, thành tích những vấn đề còn tồn đọng và

mục tiêu cho quý mới.

Phần 2 team buiding là hoạt động gắn kết được toàn bộ công ty với chuỗi hoạt động trên bãi biển, tắm biển, nướng BBQ trên bãi biển, giao lưu văn nghệ. Với khẩu hiệu “never stop fighting” - không bao giờ ngừng chiển đấu được team VCE đã có một kỳ nghỉ cực đã tại Vinhomes Ocean Park để có tinh thần tốt nhất, tràn đầy năng lượng bước vào cuộc chiến quý 3.

GIẢI TENNIS MMO HÀ NỘI NGÀY 4/6/2022
CONTEST: SCALE TO THE MOON

Bình luận bài viết