Danh mục
GIẢI TENNIS MMO HÀ NỘI NGÀY 4/6/2022

GIẢI TENNIS MMO HÀ NỘI NGÀY 4/6/2022

08/06/2022

Điểm lại những tin đáng chú ý giải Tennis MMO Hà Nội ngày 4/6/2022

Giải đấu diễn ra vào 8h sáng với sự có mặt của 12 vận động viên đến từ các đơn vị kinh doanh MMO hàng đầu tại Hà Nội. Các tay vợt tranh giải ở hạng mục đôi nam với 2 bảng đấu để tìm ra người vô địch

Dưới điều kiện thi đấu khá bất lợi, thời tiết nắng gắt lên đến 35 độ C nhưng không thể nào giảm tinh thần chiến đấu của các tay vợt. Các lượt trận từ vòng bảng đến chung kết đều kết thúc với những tỉ số rất sát sao 7-5, 6-4.

Và chiến thắng vô cùng thuyết phục đã thuộc về cặp đôi anh Hồng Anh – Trần Tú với kinh nghiệm, thể lực bền bỉ và chiến thuật hiệu quả đã xuất sắc giành cup vô địch.

Giải Nhì thuộc về cặp đôi: James Nguyễn – HiếuPolyme

Giải Ba thuộc về cặp đôi: anh Bình – Tùng và anh David Le – Thành

Do tình hình thời tiết nắng nóng khá gắt, ảnh hưởng trực tiếp tới tình hình sức khỏe, tầm nhìn và phong độ của các tay vợt cho nên các anh vẫn chưa đạt được các kết quả như mong đợi nhưng mọi người vẫn thể hiện tinh thần thể thao cực kì chuyên nghiệp và đang ngưỡng mộ.

Mùa giải Tennis đầu tiên đã kết thúc thành công vượt mong đợi, VCE gửi lời cảm ơn chân thành đến các anh đã nhiệt tình tham gia, hy vọng nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa trong các mùa giải sắp tới.

VCE Media - Tổng kết quý II 2022

Bình luận bài viết