Danh mục
🔎Source Code - Những điều cần biết

🔎Source Code - Những điều cần biết

23/12/2022

Khi bắt đầu với thế giới lập trình rộng lớn, câu hỏi nền tảng đầu tiên cần được trả lời đó là #source_code là gì? Nhiều seller có thể trả lời câu hỏi này dễ dàng tuy nhiên cũng có rất nhiều người lại đang mơ hồ về khái niệm này. Thì bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn giải đáp được kha khá thắc mắc đó.

source code-100
Đi vào khái niệm, #source_code hay mã nguồn là những bộ mã chương trình được tạo ra bởi lập trình viên khi sử dụng ngôn ngữ lập trình.

Source Code là nền tảng cho những cú click trên Website

Website ngày nay được ví như là bộ mặt của một công ty, tổ chức trên mạng Internet. Website ra đời để tiếp cận và tăng tương tác với khách hàng mà công ty muốn hướng đến. Nhằm phục vụ nhu cầu (xem tin tức, đọc profile công ty,..) khách hàng họ truy cập vào Website. Họ thực hiện rất nhiều thao tác, tương ứng với nhiều câu lệnh khác nhau.

Mã nguồn là khung xương cho toàn bộ những thao tác đó. Bao gồm những hành động đơn giản như kéo chuột, rê chuột, nhấp đúp cho đến phức tạp như cho hàng vào giỏ, điền thông tin vào form, download ebook, tìm kiếm tài liệu v.v..

Biết được tầm quan trọng đó, đội ngũ lập trình viên VCE đã hoàn thiện những bộ #source_code được test thành công để phục vụ cho sellers ngay hôm nay

𝐋𝐢𝐞̂𝐧 𝐡𝐞̣̂ 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐕𝐂𝐄:

COD NHẬT - MIẾNG BÁNH TỶ ĐÔ
Scam và những hình thức lừa đảo cần tránh!

Bình luận bài viết