Danh mục
#Free_Traffic, why not?

#Free_Traffic, why not?

22/12/2022

#Free_Traffic, why not?

👆Free Traffic là lượng truy cập miễn phí của người dùng miễn phí từ các platform, free mà bạn (ai đó) embed link, viết blog,… về trang web của bạn.

WHYFree traffic, why not?

👍Hiểu đơn giản, khi tôi gắn thẻ bạn A trên bài viết của tôi ở trên facebook. Một người bạn khác tò mò và ấn vào xem đó là ai. Vậy là bạn A đã có một lượt ghé thăm trang cá nhân tự nhiên mà không cần trả phí.

🖖Nếu trang cá nhân hoặc fanpage của bạn có lượng người follow nhất định và tương tác ổn, bạn có thể trở thành 1 KOC và kiếm tiền nhờ Ads Break. Quảng cáo này sẽ chèn vào các khoảng nghỉ của video/post.

🔍Người dùng có thể tình cờ hoặc click vào đường dẫn một cách có chủ đích, và đối tác của bạn sẽ có lượt free traffic đến platform của họ rồi. Bằng cách như vậy bạn sẽ nhận được phần commission theo tỷ lệ thỏa thuận ban đầu.

💎Tại VCE, chúng tôi chia sẻ cho các bạn upto 3️⃣5️⃣% với mỗi đơn hàng thành công. Một thương vụ khá hời trong khi đồng vốn bỏ ra là bằng 0.

🤓Bài viết này hoàn toàn mang tính chia sẻ để anh chị em làm truyền thông cùng nhau kết nối, tạo ra giá trị cho đôi bên.

Bạn còn chần chờ gì mà không liên hệ VCE ngay!!!

☎️Hotline: +84 345754757

👉🏽Tham gia CỘNG ĐỒNG DROPSHIP TM POD_ VCE GROUPfanpage VCE MEDIA Việt Namđể cập nhật thông tin và nhiều ưu đãi trong thời gian sớm nhất

Sản phẩm HOT mùa Thu - Đông thị trường Mỹ
BẢO HIỂM 1 VỐN 8 LỜI

Bình luận bài viết